Về chúng tôi

 

Hướng tiếp cận của chúng tôi

Giao dục luôn được mọi tầng lớp trong xã hội quan tâm. Cũng đúng thôi vì đó chính là tương lại của mỗi cá nhân, mỗi gia đình và của toàn xã hội. Giáo dục trong quá khứ, hiện tại, tương lai vẫn sẽ ảnh hướng và có tác động tới mọi vấn đề và ngóc ngách của xã hội.

Tuy nhiên hiện nay dường như ngày nào và ở đâu người ta cũng dễ dàng tìm thấy các thông tin về mặt trái của của giáo dục. Nhiều người bạn tôi từng thốt lên với tôi: “chán không buồn nói” và “không còn biết đặt niềm tin vào đâu nữa để dạy con nên người, để có thể tự mình học được những điều tốt đẹp hơn”.

Tôi không nghĩ như vậy. Người tốt có rất nhiều, trong ngành giáo dục có rất nhiều thày cô tâm huyết với nghề, yêu lớp, yêu trẻ. Đa số các thày cô giáo có đạo đức và tự trọng nghề nghiệp cao, nhưng vì bản chất của người thày là kiêm tốn và nhường nhịn. Họ, những người thày, những người đồng nghiệp của tôi luôn tránh xa những ồn ào của xã hội để trú tâm vào nghề, để tận tâm, tỉ mỉ, kiên nhẫn nắn từng nét bút, từng phép toán để rồi dần từng bước, từng bước xây dựng nên nhân cách, tri thức cho học sinh.

Chúng tôi xây dựng nên trang website này với mong muốn động viên, kích lệ và bày tỏ những quan điểm cũng như cách thức giáo dục và tạo một môi trường trao đổi thông tin giữa người thày với nhau và với xã hội, để xã hội hiểu hơn về nghề giáo; phụ huynh, học sinh thêm vững tin và có cái nhìn đúng trong lĩnh vực giáo dục. Hơn bao giờ hết chúng rôi rất mong nhận được sự phản hồi với tinh thần đóng góp, xây dựng vì mục đích chung, vì một nền giáo dục Việt Nam tốt hơn, đẹp hơn, nhân văn hơn.

Câu chuyện của chúng tôi, của chúng ta

Mọi sự đều có điểm khởi đầu, và đây là nơi chúng tôi khởi đầu với mong muốn về một tương lai tươi sáng đang đến rất gần với giáo dục Việt Nam. Chúng tôi rất mong có được nhiều người với niềm đam mê, tâm huyết, hiểu biết trong lĩnh vực giáo dục sẽ cùng chúng tôi tạo ra những điều mới mẻ góp phần vào đổi mới giáo dục. Hãy chia sẻ và cho chúng tôi biết bạn đang nghĩ gì, biết gì và mong muốn điều gì với lĩnh vực giáo dục. Chúng ta sẽ cùng nhau tạo nên một nền giáo dục Việt Nam nhân văn hơn, tốt hơn, đẹp hơn.

Đội ngũ cán bộ nhân viên

 

Nhà sáng lập & CEO

 

Phó chủ tịch

 

Giám đốc tài chính